Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2020

Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg tuyển chọn sâm tươi loại 1

Nhân sâm tươi hàn quốc 6-8 củ/kg là loại sâm được tuyển chọn từ các củ sâm to khoảng 6-8 củ/kg. Với các điểm mạnh vượt bậc về thành phần cũng như công dụng, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg đang là sản phẩm được toàn bộ người chọn lọc và tin tiêu dùng trên thị phần hiện tại.

Là nhân sâm được tuyển chọn thu hoạch khi đạt chuẩn 6 năm tuổi, nhân sâm tươi Hàn Quốc đựng phần lớn trọn vẹn những thành phần dưỡng chất mang lợi cho sức khỏe của khách hàng. Sở hữu điều kiện, khí hậu dễ dàng cho việc trồng và lớn mạnh, nhân sâm tươi Hàn Quốc sở hữu chất lượng bậc nhất hơn hẳn những nơi khác.

No alt text provided for this image

một. Thành phần chính của Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

Saponin là một hợp chất quý thảng hoặc, đóng vai trò khiến cho thành phần chính trong củ sâm tươi. Chính hợp chất này đã tạo nên các công dụng vượt trội của nhân sâm ko chỉ góp phần làm tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới mà còn hồi phục sức khỏe, hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư.

bên cạnh đó, trong củ, thân và rễ của nhân sâm tươi có cất tới 32 thành phần soponin triterpen, phổ quát hợp chất khác như polyacetylen, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 loại các axit béo trong đó có axit palnitic, 17 cái axit amin trong đấy mang đủ 8 chiếc axit amin cấp thiết cho cơ thể, 20 nhân tố duy truyền trong ấy mang Co, Se, K, Fe, Mn,…

No alt text provided for this image

hai. Công dụng mà Nhân sâm tươi đem đến cho sức khỏe của con người

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.

Theo một nghiên cứu từ Hàn Quốc cho thấy, nhân sâm được Nhận định cao trong việc điều trị rối loàn cương dương, làm cho tăng sự hưng phấn và cải thiện chất lượng quan hệ tình dục.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp tăng cường hệ miễn nhiễm

có nguồn dưỡng chất dồi dào, sâm tươi Hàn Quốc cung cấp nguồn dinh dưỡng cần yếu cho sức khỏe của con người. Bổ dưỡng cơ thể cho người mới ốm dậy, trẻ em bị suy dinh dưỡng, người cao tuổi yếu cần được bình phục sức khỏe.

No alt text provided for this image

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp tăng cường trí nhớ

Hàm lượng Saponin to sở hữu ảnh hưởng kích thích trí não và hệ thần kinh. Chẳng những loại bỏ stress và găng tay, sâm tươi Hàn Quốc còn giúp não bộ hoạt động cởi mở hơn.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp chống lão hóa

Đối có chị em đàn bà, nhân sâm ko chỉ đơn thuần là món ăn tẩm bổ hàng ngày mà còn là dòng mĩ phẩm hàng hiệu không thể thiếu trong thời kỳ coi ngó sắc đẹp. Thanh lọc cơ thể, mát gan, thận, nhân sâm tươi Hàn Quốc mang vai trò quan yếu trong việc ngăn phòng ngừa, khiến cho giảm vết nám, tàng nhang, giúp trẻ hóa lan da và gìn giữ nét xuân.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường sức khỏe cho tim mạch.

Nhân sâm giúp ổn định khí huyết, giảm cholesteron xấu, ngăn dự phòng các bệnh về tim mạch và cải thiện sức khỏe tim mạch.

No alt text provided for this image

3. Cách bảo quản và chế biến Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

a. Sơ chế nhân sâm tươi Hàn Quốc khi mới mua về

Để cho sâm tươi giữ thuần chất lượng và ko bị hư, các bạn mua về nên rửa sạch và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Nên rửa sâm ở vòi nước xả ở mức vừa phải, dùng bàn chải chải sâm trong khoảng đầu củ tới rễ cho sạch đất. Nên chải củ sâm theo 1 chiều từ trên xuống hạn chế làm gãy rễ. Sau lúc rửa sạch để ráo nước.

b. Chế biến sâm tươi ngâm mật ong

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ 1 bình thủy tinh

+ Mật ong rừng thuần chất

Chế biến:

làm cho sạch củ sâm bằng bàn chải, chải nhẹ nhàng đặc biệt khiến sạch kẽ. Để ráo, thái sâm thành từng lát hình tròn, không mỏng quá.

Tráng sơ bình thủy tinh bằng nước ấm, xếp từng lát sâm vào lọ. Sau ấy đổ mật ong trong khoảng từ vào lọ, chú ý vớt bọt. Đậy kín nắp, sau 1-2 tháng với thể dùng.

Xem thêm tại: https://nhansamviethan.com/san-pham/nhan-sam-tuoi-han-quoc-6-cu-kg-thich-hop-lam-qua-tang.html#comment-1043

c. Chế biến rượu sâm khôn cùng phải chăng cho sức khỏe

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ 1 bình thủy tinh

+ Rượu vodka hoặc rượu nấu 40-55 độ

Chế biến:

Rửa sạch củ sâm, chú ý làm cho sạch kẽ. Chải nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống, hạn chế làm cho gãy phần rễ.

Sau lúc củ sâm ráo, xếp những củ sâm khéo léo vào bình. Chú ý tạo độ thẩm mĩ, có thể tiêu dùng các que tre để kết những củ sâm dính lại với nhau. Đổ rượu ngập bình, đậy kín. Rượu sâm ngâm càng lâu càng chất lượng và thơm ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét